An cung hỗ trợ điều trị tai biến hộp 10 viên cao cấp

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.185.000₫
AN CUNG TRỊ TAI BIẾN (THUỐC DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ CÓ TIỀN SỬ TAI BIẾN) An cung ngưu thanh hoàn ( hộp 10 viên ) -An cung Ngưu thanh hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và...
- +

AN CUNG TRỊ TAI BIẾN

(THUỐC DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ CÓ TIỀN SỬ TAI BIẾN)

An cung ngưu thanh hoàn ( hộp 10 viên )

-An cung Ngưu thanh hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.

 

☆Thành phần : 

-Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên , Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim…..

- Trong đó các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên …. thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất.

- Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai).

-Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả.

=>Vì vậy, mỗi gia đình nên có một vài viên An cung Ngưu Hoàng Hoàn để phòng bị. Vì khi đột quị xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Khi tai biến xảy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt.

 

☆HDSD THAM KHẢO

- Bệnh nhân đang điều trị thì phải dùng theo sự hướng dẫn trực tiếp của bác sỹ.

- Dùng trong sơ cứu, hoặc lúc 1 mình mà huyết áp tăng đột ngột, có hiện tượng nôn mữa, co giật, tay chân tê cứng, khó thở.... nhai ngay 1 viên rồi uống nước , hoặc nghiền với nước ấm uống.

- Dùng cho người đã có tiền sử tai biến, 1 tháng dùng 1~2 viên.

 

☆LƯU Ý:

-Trước khi dùng an cung phải tìm hiểu kỹ xem bệnh nhân bị tắt mạch hay vỡ mạch.

-Trong trường hợp vỡ mạch thì  tuyệt đối ko được dùngban cung để tránh trường hợp xuất huyết toàn thân, do chức năng chống đông máu có trong thành phần thuốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
+82 10 6822 6891